Home / Thời Trang Làm Đẹp / Mỹ Phẩm / Cách tìm nguồn phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

Cách tìm nguồn phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

Kinh doanh mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc đang là một nghề hot tại thị trường Việt Nam. Và để kinh doanh hiệu quả đem lại lợi nhuận cao thì một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất đó là cách tìm nguồn phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc?

Cách tìm nguồn phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

Nhập hàng từ các shop bán sỉ. Nếu kinh doanh ở quy mô nhỏ hoặc ít vốn thì bạn nên lấy hàng từ các shop bán sỉ. Cách tìm nguồn phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc này thường có giá cao hơn một chút vì đã qua tay nhiều nguồn khác nên khả năng cạnh tranh không cao.

Làm đại lý, nhà phân phối cho các công ty mỹ phẩm. Với sự bùng nổ của các hãng mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc vì thế hiện nay có rất nhiều công ty phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là một trong những cách tìm nguồn phân phối mỹ phầm Hàn Quốc đáng tin cậy nhất.

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đã đặt hàng sản xuất và phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc Kanacos tại Việt Nam vì thế bạn luôn nhận được nhiều ưu đãi lớn, giá sỉ luôn cạnh tranh đảm bảo tốt nhất thị trường và có nhiều mức chiết khấu hấp dẫn.

Làm đại lý, nhà phân phối cho Đại Cát Á bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ về cách lấy hàng cũng như bán hàng, hỗ trợ cách kinh doanh, giới thiệu sản phẩm đến khách hàng trên mọi phương tiện…

Tại sao nên làm đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc tại Đại Cát Á?

Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á đã đặt hàng sản xuất và phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc Kanacos tại Việt Nam vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Tại Đại Cát Á, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có thể đưa ra các chiến lược marketing nhằm giúp các đại lý hay các nhà phân phối

– Được Công ty hỗ trợ thiết kế bảng hiệu, kệ tủ,… theo tiêu chuẩn chung của hãng.

– Được tư vấn về các công cụ Marketing Online.

– Được gửi hình ảnh Marketing hoặc Video Marketing về sản phẩm để hỗ trợ bán hàng.

– Được hưởng chiết khấu từ cao từ sản phẩm. (Hỏi về mức chiết khấu vui lòng để lại thông tin số di động

– Được đổi sản phẩm theo quy định của công ty.

– Được xét thưởng doanh số hàng năm.

– Chia sẻ bí quyết kinh doanh – Tư vấn – Hỗ trợ chuyên môn và training sản phẩm (nếu có nhu cầu)

– Được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

– Được Công ty hướng dẫn và giới thiệu khách hàng tại địa bàn tới đại lý.

– Được cung cấp tài liệu và thông tin cần thiết để có thể quảng bá thương hiệu KANACOS.

Để hiểu rõ hơn về chính sách chiết khấu cho đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc Cty TNHH Quốc tế Đại Cát Á: 43D/44 Hồ Văn Huê, P09. Q.Phú Nhuận, TpHCM – Hotline: 0901 554 788 – 028 399 55 111.

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Quyền lợi khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc

Bạn đam mê kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn mong muốn làm đại lý mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628