Home / Cẩm Nang Sống Khỏe / Chì kẻ mày giúp tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt của bạn

Chì kẻ mày giúp tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt của bạn

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chì kẻ mày đến từ các thương hiệu khác nhau, để lựa chọn một sản phẩm tốt, giá thành hợp lý là điều băn khoăn của nhiều phái đẹp. Sản phẩm chì kẻ mày Hàn Quốc Kanacos đang nhận được nhiều sự lựa chọn của bạn gái. Vậy chì kẻ mày Hàn Quốc có tốt không? Chì kẻ mày Hàn Quốc Kanacos có giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Chì kẻ mày Hàn Quốc có tốt không?

Chì kẻ mày Hàn Quốc Kanacos là sự kết hợp giữa đường kẻ sắc nét, màu sắc rõ ràng, mềm mại và lâu trôi và độ an toàn về chất lượng mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Không giống như nhiều sản phẩm chì kẻ mày khác, chì kẻ mày Hàn Quốc được thiết kế với 2 trong 1, vừa có thể chải lông mày vừa giúp kẻ lông mày.

Bên cạnh đó, chì kẻ mày Hàn Quốc Kanacos đã được Bộ y tế cấp Số công bố mỹ phẩm: 43470/17/CBMP-QLD – nhằm chứng nhận: ” Sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm chứng và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn hiệu quả đối với người dùng”

Chì kẻ mày Hàn Quốc Kanacos giá bao nhiêu?

Mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc Kanacos ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã khẳng định được vị thế và sức hút của mình. Các sản phẩm của Kanacos không chỉ đa dạng mà còn chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chì kẻ mày Hàn Quốc Kanacos được thiết kế đơn giản, thân chì in tên thương hiệu nổi bật, sang trọng. Sản phẩm có 1 đầu chì và 1 đầu cọ dùng để chải lông mày, rất tiện dụng khi sử dụng. Với nhiều ưu điểm vậy nhưng mức giá chì kẻ mày Hàn Quốc lại vô cùng hợp lý, chỉ có giá 53.000 đồng. Đây là mức giá trung bình hiện nay và vô cùng ưu đãi với một sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc. Mức giá này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, với các mức thu nhập khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm cũng như chì kẻ mày, tư vấn làm đẹp, đặt hàng hay làm đại lý mỹ phẩm bạn vui lòng liên hệ theo sốhot line 0901 554 788;

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Quyền lợi khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc

Bạn đam mê kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn mong muốn làm đại lý mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628