Home / Cẩm Nang Sống Khỏe / Chì kẻ mày màu nâu đen định dáng chân mày siêu đẹp

Chì kẻ mày màu nâu đen định dáng chân mày siêu đẹp

Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Hàn Quốc Kanacos đã chiếm được cảm tình của nhiều tín đồ làm đẹp. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất đó là chì kẻ mày màu nâu đen – sản phẩm đã trở thành vật không thể thiếu dành cho những cô gái có hàng lông mày nhạt màu hay thưa thớt.

Chì kẻ mày Kanacos cho dáng mày cực tự nhiên

Chì kẻ mày Kanacos giúp định hình lông mày trở nên sắc nét hơn với đầu ngòi siêu mảnh giúp cho những đường vẽ lông mày của bạn gái trông thật tự nhiên hơn khác hẳn với những loại chì kẻ mày thông thường.

Chì kẻ mày Hàn Quốc với màu nâu đen phù hợp với nhiều khuôn mặt, màu tóc… của bạn gái, cho bạn dễ dàng lựa chọn. Màu sắc rõ ràng, mềm mại và lâu trôi là một trong những ưu điểm của chì kẻ mày màu nâu đen Kanacos này. Chất chì màu nâu đen bám rất lâu và không hề trôi sau nhiều giờ đồng hồ.

Chì kẻ mày Kanacos cho dáng mày sắc nét lâu trôi

Được thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể để trong túi và dễ mang theo khi đi ra ngoài gồm 1 đầu chì và 1 đầu cọ dùng để chải mày. Với thiết kế 2 trong 1 này bạn có thể dùng để kẻ chân mày và chải các sợ lông mày cho thật tự nhiên, vô cùng tiện lợi. Chì kẻ mày Hàn Quốc là dạng chì kẻ chân mày với đầu nhỏ giúp định dáng chân mày siêu đẹp và giúp tán đều chân mày sao cho trông tự nhiên nhất.

Để giúp có được đôi lông mày đẹp thì bạn nên định dáng chân mày trước khi kẻ chân mày. Đặt một đường thẳng cách mũi và đầu mắt, nếu điểm giao với chân mày ở đâu thì đó là đầu chân mày. Tiếp theo xác định điểm giữa lông mày bằng cách đặt một đường từ cánh mũi, xéo về phía xương lông mày, cắt ngang con ngươi. Cuối cùng là đặt một đường từ cánh mũi, xéo về phía thái dương, cắt ngang đuôi mắt đó là điểm kết thúc của lông mày rồi nối các điểm lại với nhau. Kết thúc bằng việc dùng đầu cọ chải đều và nhẹ nhàng để điều chỉnh dáng lông mày giúp gọn gàng và đều màu hơn.

Định hướng lông mày với chì kẻ mày Kanacos

Thông thường, chì kẻ mày giúp định dáng chân mày có giá không hề rẻ, tuy nhiên với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, giúp người tiêu dùng tiếp xúc gần hơn với các sản phẩm trang điểm an toàn – Kanacos đã tung ta thị trường sản phẩm chì kẻ mày màu nâu đen với giá vô cùng ưu đãi chỉ 53.000 đồng/sản phẩm.

Bên cạnh đó Chì kẻ mày Kanacos cũng đã được Bộ y tế cấp Số công bố mỹ phẩm: 43470/17/CBMP-QLD – nhằm chứng nhận: ” Sản phẩm đã được Bộ y tế kiểm chứng và sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn hiệu quả đối với người dùng”

Số công bố mỹ phẩm và giá của chì kẻ mày Kanacos

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các đại lý hay nhà phân phối chính của Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á. Nhanh tay chọn mua chì kẻ lông mày để bạn trở nên xinh đẹp hơn trong mắt người đối diện.

Để được tư vấn cụ thể hơn về chì kẻ mày Kanacos chị em đừng quên liên hệ:
Website:http://kanacos.com.vn/san-pham/Chi-Ke-May-Han-Quoc-Kanacos-Artist-Eyebrow-Pencil-660.html
Fanpage: https://www.facebook.com/kanacosvn/
Hoặc Hotline: (028) 39955111

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Quyền lợi khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc

Bạn đam mê kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn mong muốn làm đại lý mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628