Home / Cẩm Nang Sống Khỏe / Điều kiện để làm nhà đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

Điều kiện để làm nhà đại lý phân phối mỹ phẩm Hàn Quốc

Giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm IASO

Iaso là thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc cao cấp, thuộc top mỹ phẩm cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc được nhiều chị em phụ nữ tin dùng. Do công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Kênh phân phối là trong các Shop mỹ phẩm hoặc cửa hàng mỹ phẩm và đã phân phối hơn 200 shop mỹ phẩm trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Điều kiện để làm nhà phân phối, đại lý

Nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc: bao gồm các tổ chức hay cá nhân thực hiện mua và bán lại các mỹ phẩm của thương hiệu IASO cho mọi khách hàng theo mức giá niêm yết mà Công ty đề ra.

Hoa hồng: chính là mức chiết khấu % trên tổng số lượng sản phẩm của thương hiệu IASO dành cho các nhà phân phối và đại lý.

Xem thêm: Mỹ phẩm hàn quốc IASO có tốt không?

Giá trị chiết khấu: tùy theo từng giai đoạn, từng thời điểm sẽ có mức chiết khấu khác nhau cho từng sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu IASO.

Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện làm nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm Hàn Quốc vui lòng liên hệ qua số hot line  0901554788!!!

Theo Daicata

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Quyền lợi khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc

Bạn đam mê kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn mong muốn làm đại lý mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628