Home / Cẩm Nang Sống Khỏe / HỘI NGHỊ DA LIỄU QUỐC TẾ WATER DANCE TẠI TP HCM

HỘI NGHỊ DA LIỄU QUỐC TẾ WATER DANCE TẠI TP HCM

Jean d’Arcle Việt Nam trân trọng cảm ơn các vị khách mời đã không ngại xa xôi để đến tham dự. Điều này chứng tỏ sức hút của Hội Nghị Water Dance đối với người kinh doanh lĩnh vực làm đẹp là rất lớn, và cũng chứng tỏ rằng các chủ Spa-thẩm mỹ viện tại Việt Nam không chỉ đầu tư về máy móc, đào tạo nhân viên mà còn rất chú trọng cập nhật kiến thức mới trên thế giới để đưa đến khách hàng mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngày 18.5.2018 đã kết thúc, các chủ Spa – thẩm mỹ viện chia sẻ rằng dư âm còn động lại là một ngày thật nhiều kiến thức hữu ích, và những giây phút giao lưu thú vị với MC Quý Bình tại Hội Nghị Da Liễu Quốc Tế Water Dance.

Hội Nghị tại Tp.HCM bắt đầu muộn hơn một chút vì có nhiều khách ở xa, gặp chút khó khăn khi đi lại. Jean d’Arcle Việt Nam trân trọng cảm ơn các vị khách mời đã không ngại xa xôi để đến tham dự. Điều này chứng tỏ sức hút của Hội Nghị Water Dance đối với người kinh doanh lĩnh vực làm đẹp là rất lớn, và cũng chứng tỏ rằng các chủ Spa-thẩm mỹ viện tại Việt Nam không chỉ đầu tư về máy móc, đào tạo nhân viên mà còn rất chú trọng cập nhật kiến thức mới trên thế giới để đưa đến khách hàng mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sau những phút giao lưu âm nhạc với Mc Quý Bình, khách mời hào hứng bước vào các chuyên đề chuyên sâu.

Mở đầu hội nghị, Giám đốc Kinh doanh toàn cầu Tập đoàn Jean d’Arcel Cosmetique – MR Frank Berger và Tổng giám đốc Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á – Ông Bùi Minh Hào mang đến những kinh nghiệm quý giá khi vận hành Spa – TMV.

Sau đó là chuyên đề “Laser thẩm mỹ – phòng ngừa và xử lý tai biến” do Trưởng khoa Laser của viện da liễu trung ương – thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ và giải đáp các câu hỏi của chủ Spa – TMV, bác sĩ da liễu có mặt tại hội nghị.

Tiếp theo đó là những trò chơi, tiệc trà nhẹ giúp các khách mời thư giãn, rồi đi vào chuyên đề “Quyền năng từ mầm sống” do Miss Claudia mang đến cho khách mời các nghiên cứu mới do các nhà khoa học Đức thực hiện.

Giờ nghỉ trưa, khách mời thưởng thức buffet 5 sao tại khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn – Lotte legen.

Buổi chiều bắt đầu với chuyên đề hết sức hấp dẫn của Ceo quốc tế Nguyễn Ngoan “Phong thủy trong set-up Spa”.

Và dù cuối buổi chiều, sau một ngày học hỏi, giao lưu nhưng các anh chị Spa – Thẩm mỹ viện vẫn rất háo hức chờ đón, hăng say tìm hiểu Chuyên đề “North Wind – Xoa dịu làn da đỏng đảnh” với sự trở lại của Miss Claudia.

Kết thúc hội nghị là những phần quà – trọn bộ huyết thanh huyền thoại và bằng chứng nhận từ nhãn hàng Jean d’Arcel đã được trao tận tay khách mời. Rất nhiều chủ Spa- thẩm mỹ viện đã ký hợp đồng với nhãn hàng ngay trong ngày và không ngại chiều tối đã tới, còn nán lại để review về hội nghị với ban tổ chức.

Hội nghị da liễu quốc tế Watter Dance 2018 đã tiếp nối thành công của các hội nghị các năm trước do Jean d’Arcel Việt Nam tổ chức và hứa hẹn sẽ mang đến những thành tựu mới hơn cho khách hàng vào các năm tiếp theo. Các anh chị Spa – Thẩm mỹ viện cùng chờ đón nhé!

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Quyền lợi khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc

Bạn đam mê kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn mong muốn làm đại lý mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628