Home / Món Ngon / Hướng dẫn làm món óc lợn chữa rứt điểm rối loạn tiền đình

Hướng dẫn làm món óc lợn chữa rứt điểm rối loạn tiền đình

Óc lợn

Bạn cần chuẩn bị 1 bộ óc lợn, dùng nước sôi để cho nguội rửa sạch máu trong óc, rồi sau đó bạn đem hầm kỹ trong vòng nửa tiếng để ăn. Khi ăn óc lợn, bạn để đem lại hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất, bạn nên ăn liên tục trong vòng 1 tuần nhé.

Óc lợn trộn rau húng

Với món ăn này bạn cần phải chuẩn bị 1 bộ não heo đã được gỡ bỏ các mạch huyết. Trứng gà 2 quả cùng với lá húng bạn đem rửa cho sạch rồi sau đó bạn đem thái nhỏ.

Cách chế biến, bạn cần phải đập trứng gà rồi sau đó bạn đem đánh nhuyễn lẫn với não heo và rau húng rồi sau đó bạn đem rán nên ăn. Bạn nên ăn món óc heo trộn rau húng này kiên trì trong vòng 10 ngày, vừa tôt cho sức khỏe lại vừa trị bệnh một cách hiệu quả.

Óc lợn hấp lá ngải cứu

Nguyên liệu làm bạn cần phải chuẩn bị cho món ăn này gồm có : óc lợn , rau ngải cứu , rau diếp cá.

Cách chế biến món ăn chữa bệnh rối loạn tiền đìn này sẽ cũng rất đơn giản. Bạn lấy óc lợn đã được gỡ bỏ những mạch máu lớn, rồi sau đó bạn đem trần qua nước sối. Rau ngải cứu bạn đem rửa sạch, thái đoạn dài 2cm một. Rau diếp cá cũng đem rửa sạch bằng nước muối. Sau đó bạn đem cho óc lợn cùng với ngải cứu vào hầm cách thủy, sau khi chín bạn đem bắc xuống thì bạn đem rắc thêm rau diếp cá và là sử dụng được rồi đó nhé. Theo như thầy thuốc tư vẫn, thì bạn cần ăn mỗi ngày 1 bộ não heo như vậy là nên bạn ăn liên tục trong vòng 1 tuần .

Óc lợn, trứng gà

Với món ăn này, bạn cần chuẩn bị: 1 bộ óc lợn, trứng gà 1 – 2 quả. Cách chế biến, bạn đem óc lợn rửa sạch huyết, loại bỏ những gân máu, đem đánh đều óc lợn với trứng gà rồi rán chín ăn trong ngày.

Óc lợn, mộc nhĩ đen

Bạn để thực hiện món ăn này bạn cần phải chuẩn bị bộ óc lợn, mộc nhĩ đen 15g. Cách chế biến các bạn cần phải đem não lợn rửa sạch máu và loại bỏ đi phần máu to đi. Mộc nhi đen bạn đem ngâm nước lạnh 15 phút rồi sau đó bạn đem rửa sạch rồi thái nhỏ vào chảo xong khoảng nửa tiếng cùng với 1 thìa dầu thực vật. Khi nấu bạn cần phải đem cho thêm 1 thìa rượu vang cùng với gia vị vừa đủ và cùng với một chút nước rồi sau đó bạn đem đun sôi. Sau cùng thì bạn đem cho ócl lợn vào và chế thêm 1 bát nước nhỏ hầm trong vòng 40 phút nữa. Khi mà bạn ăn , bạn có thể cho thêm hạt tiêu và các loại gia vị khác nấu bạn muốn.

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Bữa cơm đơn giản cho gia đình (p2)

Chả nhái chiên giòn Nhái làm sạch, bỏ da, đầu và chân. Cho vào ngăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628