Home / Cẩm Nang Sống Khỏe / Kinh nghiệm chuẩn bị quần áo cho bé

Kinh nghiệm chuẩn bị quần áo cho bé

Kinh nghiệm chuẩn bị quần áo cho trẻ sơ sinh 

Thời gian bé sắp chào đời, lúc này ba và mẹ lại đau đầu về vấn đề mua gì cho bé. Bé cần gì, mặc gì là phù hợp. Để các mẹ không phải bỡ ngỡ khi đón bé cưng chào đời. Vườn thuốc của mẹ tổng hợp vài lưu ý, mời các mẹ tham khảo nhé!

1.Hạn chế mua quần áo sặc sỡ

Những bộ đồ nhiều màu sắc sặc sỡ và đậm màu thường chứa các chất tạo màu hay các chất hóa học, chúng có thể là một tiềm ẩn gây nguy hiểm đến làn da nhạy cảm của bé. Một số hóa chất nhuộm màu vải có thể gây ngứa, kích ứng da, nổi sẩy. Vì vậy nên chọn những bộ đồ có màu nhạt hoặc trắng, để hạn chế bớt chất nhuộm hóa học.

Nên chọn những shop quần áo trẻ em Phú Nhuận uy tín về chất lượng sản phẩm.

ao thun tre em

2. Ít mà chất

Cả nhà hào hứng vì sắp đón thêm thành viên mới trong gia đình khiến ba và mẹ quá tay mua rất nhiều đồ cho bé. Nhưng sự thay đổi nhanh chóng về chiều cao, cân nặng của bé làm cho ba mẹ phải  bỏ phí không ít quần áo trong khi mới sử dụng được 1-2 lần.

Vì vậy: đối với  áo thì nên dao động số lượng trong khoảng 10 chiếc. Còn về quần thì có thể nhiều hơn bởi phải thường xuyên thay do bé đi vệ sinh nhiều.

quan ao tre em

3. Giặt đồ trước khi cho bé mặc

quần áo bé sau khi xuất khỏi xưởng, vẫn còn chứa chất nhuộm vải, những sợi chỉ thừa, bụi bẩn mà chưa được vệ sinh. Việc giặt đồ trước khi mặc là rất quan trọng đối với làn da nhạy cảm của bé.

Cách giặt quần áo cho bé, các mẹ nên tham khảo thông tin trên nhãn mác từng món đồ mà có cách giặt tẩy phù hợp. Trang phục của bé thường mềm mại, mỏng vì thế bạn nên giặt riêng bằng tay để đảm bảo độ bền của quần áo được lâu nhất.

Lựa chọn nước giặt đồ trẻ em cũng quan trọng không kém.

giat do cho be

4. Lựa chọn quần áo thích hợp theo mùa

Lo sợ bé không đủ ấm, ba mẹ thường mua những loại quần áo dày, đồng thời mặc nhiều lớp áo cho bé. Nhưng như vậy sẽ khiến bé khó thở, hô hấp kém, khó ngủ. Làm bé ra nhiều mồ hôi, dễ bị cảm lạnh. Mặc quần áo phù hợp với thời tiết sẽ khiến bé thoải mái, đồng thời cho bé làm quen với môi trường, tăng đề kháng, ít cảm vặt.

mac do cho be

Những mẫu quần áo trẻ em quận Phú Nhuận, Váy trẻ em quận Phú Nhuận luôn cập nhật các mẫu mới, với loại vải 100%cotton, giúp bé thoải mái suốt cả ngày.

 

About Anh Quân

Bạn có biết?

Quyền lợi khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc

Bạn đam mê kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn mong muốn làm đại lý mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628