Home / Cẩm Nang Sống Khỏe / Lưu ý cách sử dụng gel chống nắng để phát huy hiệu quả

Lưu ý cách sử dụng gel chống nắng để phát huy hiệu quả

Nhiều người thắc mắc dùng loại mỹ phẩm hàn quốc nào thích hợp đi ngoài trời nắng vì ánh nắng mặt trời cực kỳ nguy hiểm với làn da con người. Thành phần tia tử ngoại, tia cực tím UVA, UVB trong ánh nắng chính là “kẻ thù” của làn da, là nguyên nhân gây tình trạng da sạm nám, thâm đen, tàn nhang, lão hóa, mụn…

Vì vậy, để bảo vệ làn da thì trước khi ra ngoài nắng bắt buộc chúng ta phải sử dụng gel chống nắng để giúp ngăn chặn sự “tấn công” gây hại làn da từ ánh nắng mặt trời.


Gel chống nắng Kanacos

Để phát huy hiệu quả sử dụng tốt nhất của gel chống nắng Hàn Quốc Kanacos thì chúng ta nên vệ sinh da thật sạch trước khi thoa gel vào da nhằm giúp thành phần dưỡng chất trong gel dễ dàng thẩm thấu vào da và tạo thành lớp màng chống nắng triệt để.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý nên thoa kem chống nắng lên da trước khi ra ngoài ít nhất là 20 phút để giúp phát huy tác dụng chống nắng của gel.

Thành phần kem chống nắng Kanacos

 

Bạn cũng cần chú ý nếu chúng ta sử dụng gel chống nắng trong những hoạt động khiến bạn bị đổ nhiều mồ hôi hay khi bạn đi tắm biển thì tốt nhất cứ sau 4 tiếng bạn nên thoa gel chống nắng trở lại để giúp tăng hiệu quả chống nắng bảo vệ da.

Để biết thêm thông tin về các dòng mỹ phẩm hàn quốc cũng như cách mở đại lý phân phối mỹ phẩm xin liên hệ số diện thoại 0901 554 788 để được tư vấn!

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Quyền lợi khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc

Bạn đam mê kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn mong muốn làm đại lý mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628