Home / Món Ngon / Món cháo chữa khỏi cận thị chỉ trong 5 ngày thật kỳ diệu

Món cháo chữa khỏi cận thị chỉ trong 5 ngày thật kỳ diệu

Nguyên liệu cần có cho công thức chữa cận thị 1:
+ Gan dê: 1 cái;
+ Gạo: 60g;
+ Hành.

Các bước thực hiện cách chữa cận thị 1:

Bước 1 : Gan dê bạn đem làm sạch rồi sau đó đem thái thành những miếng nhỏ. Sau đó bạn đem gạo đem vo thật sạch và đem nấu cho đến khi nhừ sau đó bạn đem cho gan đã được cắt lát cùng với hành và gia vị vào nồi nêm nếm lại cho vừa khẩu vị.

Bước 2 : Tiếp tục nấu cho đến khi chín thì bạn hãy bắt xuống nhé. Các bạn không hâm đi hâm lại hoặc trộn cháo nhiều lần nhé, vì như thế sẽ dễ làm mất đi chất dinh dưỡng vốn có trong món cháo gan dê. Nên cho người cận thị ăn 1 bát mỗi ngày và bạn cứ sử dụng như vậy liên tục 7 ngày nhé. Với tác dụng dưỡng can sáng mắt, món cháo gan dê cùng với hành vừa giúp chữa bệnh cận thị, hoa mắt, quáng gà vừa còn làm món ăn ngon bồi bổ giúp bạn phục hồi sức khỏe sau sốt rất tốt đó nhé.

Công thức chữa cận thị 2: Cháo quyết minh hoa cúc

Nguyên liệu cần có cho công thức chữa cận thị 2:
+ Quyết minh tử: 15g (các bạn mua ở những hiệu thuốc bắc);
+ Cúc hoa: 8g;
+ Gạo lức: 100g;
+ Đường phèn
Các bước thực hiện công thức chữa cận thị 2:
Bước 1 : Bạn dem xào sơ qua quyết ninh tử cho thơm cùng với hoa cúc trắng. Sau đó bạn đem cho tất cả các nguyên liệu ở trên vào nồi nước hầm 200ml rồi sau đó bạn đem bỏ phần bã đi nhé
Bước 2 : Cuối cùng đổ thêm 400ml nước nữa trước khi mà bạn cho gạo đã được vo sạch và đường phèn vào nồi, rồi sau đó bạn đem nấu cho đến khi sôi. Nhưng mà bạn cần phải chú ý điều chỉnh lửa to để cháo dễ chín sau đó bạn đem chuyển sang lửa liu riu và đem nấu cho đến khi cháo nhừ. Cháo quyết minh cúc hoa làm sán mắt bổ trợ tiêu hóa. Nên dùng từ 1 đến 2 lần trong ngày và ăn liên tiếp 5 đến 7 ngày liên tục để đạt được hiểu quả cao nhé.

Công thức chữa cận thị 3: Cháo câu kỷ tử

Nguyên liệu cần có cho công thức chữa cận thị 3:
+ Câu kỷ tử: 20g;
+ Gạo nếp: 50g;
+ Đường tinh khiết.
Các bước thực hiện công thức chữa cận thị 3:
Bước 1 : Rửa sạch gạo nếp và kỷ tử sau đó bạn đem cho vào nồi đấy nấu cùng với 300ml nước. Bạn đem nấu sôi rồi sau đó đem chỉnh nhỏ lửa cho đến khi cháo nhừ nhé
Bước 2 : Cuối cùng khi nào mà cháo chín thì bạn đem bắt nồi xuống rồi sau đó bạn nêm lại gia vị cho vừa khẩu vị gia đình bạn nhé. Nồi đất sẽ giúp giữ nhiệt lâu nên bạn không cần phải hâm cháo nhiều lần. Với công dụng dưỡng âm, lợi khím trị cận thị, bổ huyết, viêm gan mán tính, chóng mặt.. nên bạn cho trẻ ăn vào 2 buổi là sáng và tối, kiêng trì ăn lâu dài để mắt mau được sáng khỏe mạnh.

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Bữa cơm đơn giản cho gia đình (p2)

Chả nhái chiên giòn Nhái làm sạch, bỏ da, đầu và chân. Cho vào ngăn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628