Home / Cẩm Nang Sống Khỏe / Một số lưu ý khi sử dụng BB Cushion Hàn Quốc

Một số lưu ý khi sử dụng BB Cushion Hàn Quốc

Ngoài các tính năng ưu việt, loại phấn nước được xem là “thần thánh” này vẫn có một vài điểm hạn chế do các đặc điểm của sản phẩm dường như “thiên vị” trong việc đề cao vẻ đẹp của làn da khỏe mạnh, cũng thể hiện sự quan tâm chăm sóc của chủ nhân đến làn da của mình.

1. Tính chất mỹ phẩm

Tính chất kem nền dạng lỏng của BB Cushion Hàn Quốc tuy mang lại sự khô thoáng cho làn da, nhưng đồng thời đi kèm là tính năng che phủ thường không “mạnh” như BB/CC Cream. Vì vậy, da của các bạn nữ nếu có nhiều khuyết điểm hay mụn, mong muốn một sản phẩm có thể che phủ tốt thì có thể sẽ thất vọng khi sử dụng BB Cushion.

2. Hiệu quả mỹ phẩm

Hiệu quả dưỡng ẩm cấp nước cho làn da được BB Cushion đẩy mạnh tối đa so với CC Cream làm cho sản phẩm này bị giảm hiệu quả kiềm dầu. Vì vậy, đối với da dầu khi dùng BB Cushion sẽ cần đến sự hỗ trợ của phấn phủ tại một số vị trí để làm giảm bóng nhờn và tình trạng đổ dầu vào cuối ngày. Đặc biệt là khi chúng ta đang ở tại Việt Nam, với đặc điểm thời tiết nóng ẩm mưa nhiều này thì BB Cushion thật sự cần sự trợ giúp của phấn phủ hoặc lót bằng primer kiềm dầu.

3. Lưu ý khi sử dụng

Xuống màu nhanh cũng là một đặc trưng khác của BB Cushion mà Da Sáng Khỏe nhận thấy khi so sánh với CC Cream. Đặc điểm này cũng đến từ kết cấu kem dạng lỏng của BB Cushion làm cho kem thẩm thấu siêu nhanh vào da. Vì vậy, khi apply BB Cushion nếu các nàng thấy rằng BB Cushion làm tone da sáng hơn da thật thì cũng không sợ rằng sự khác biệt giữa tone da mặt và tone da tại các vị trí khác làm cho make-up kém tự nhiên đâu nhé. Thông thường BB Cushion sẽ hiển thị “màu sắc thật” trên da chúng ta là khoảng 15-20 phút nên các nàng sẽ không cần sốt ruột nhiều đâu.

Nhưng tính chất xuống màu này của BB Cushion cũng cần các nàng chú ý chút xíu khi sử dụng đấy nhé. Da Sáng Khỏe làm việc liên tục 4h trong phòng máy lạnh thì đến trưa có cảm giác sắc da hơi tối, đây là lúc cảnh báo rằng chúng ta phải touch up lại một chút rồi .

4. Chiết khấu đại lý

Công Ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc Kanacos tại Việt Nam. Các sản phẩm của thương hiệu Kanacos rất đa dạng: gồm những sản phẩm chuyên về Make up: Phấn nền, Kem BB, Gel chống nắng, Son, Má hồng, Mascara, Chì kẻ mày, Sữa rửa mặt, Nước tẩy trang, và nhiều sản phẩm sắp về: BB Cushion Phấn nước…phù hợp với làn da của người châu Á, chiết xuất từ thiên nhiên mang lại sự yên tâm khi sử dụng – là sản phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Để biết thêm chi tiết hoặc đăng ký làm nhà phân phối, đại lý mỹ phẩm hàn quốc của thương hiệu Kanacos xin liên hệ hot line 0901 554 788

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Quyền lợi khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc

Bạn đam mê kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn mong muốn làm đại lý mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628