Home / Cẩm Nang Sống Khỏe / Tư vấn cách chiết khấu mỹ phẩm Hàn Quốc cho đại lý

Tư vấn cách chiết khấu mỹ phẩm Hàn Quốc cho đại lý

Hàn Quốc được xem là đất nước đứng đầu thế giới về các sản phẩm làm đẹp trong đó có mỹ phẩm. Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn đứng đầu danh sách chất lượng cũng như nhận được nhiều sự lựa chọn tin cậy của đại đa số người tiêu dùng. Vì vậy, nhiều nhà phân phối, đại lý luôn lựa chọn mỹ phẩm Hàn Quốc để giới thiệu đến khách hàng.

Vậy để làm nhà phân phối, đại lý cho mỹ phẩm Hàn Quốc thì mức chiết khấu như thế nào? Tùy từng loại mỹ phẩm mà có những mức chiết khấu hợp lý, trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cách chiết khấu mỹ phẩm Hàn Quốc cho đại lý một cách chi tiết nhất – đặc biệt là mỹ phẩm Hàn Quốc Kanacos.

Hiện nay tại Việt Nam, mỹ phẩm Hàn Quốc đến từ thương hiệu Kanacos được biết đến là một trong những loại mỹ phẩm được đánh giá cao, có hiệu quả tốt, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Các dòng sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc Kanacos luôn đáp ứng tiêu chí: Giá cả hợp lý, An toàn cho da và Chất lượng tuyệt đối.

Xem thêm: Công ty chuyên bỏ sỉ mỹ phẩm giá rẻ

Mỹ phẩm Hàn Quốc Kanacos bao gồm các sản phẩm sau: sữa rữa mặt, nước tẩy trang, gel chống nắng, kem BB, BB Cushion, phấn nén, phấn má hồng, chì kẻ mày, mascara, son môi, son dưỡng môi… nên đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu làm đẹp của phái nữ.

Mỹ phẩm Hàn Quốc đang có thị trường rất tiềm năng, vì vậy để tạo điều kiện cho các đại lý, nhà phân phối toàn quốc, đặc biệt làm Hà Nội và Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Quốc tế Đại Cát Á luôn có nhiều ưu đãi, và nhiều mức chiết khấu hợp lý sao cho phù hợp với các nhà phân phối, đại lý từng vùng miền.

Để được hưởng mức chiết khấu cao từ sản phẩm, vui lòng để lại thông tin số di động, địa chỉ qua email: tri.np@daicata.com.

Ngoài chiết khấu cao từ sản phẩm, khi được nhận làm đại lý mỹ phẩm hàn quốc hay nhà phân phối thì các đại lý, nhà phân phối được công ty hỗ trợ về bảng hiệu, baner….Ngoài ra còn được đổi sản phẩm theo quy định của công ty, xét thưởng doanh số hàng năm, giới thiệu khách hàng, chia sẻ bí quyết kinh doanh.

About Phán Quan

Hai mươi năm về sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn đã làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồm của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá!!!

Bạn có biết?

Quyền lợi khi làm nhà phân phối mỹ phẩm hàn quốc

Bạn đam mê kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc? Bạn mong muốn làm đại lý mỹ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Vui lòng liên hệ 0903968628